Trung Quốc Không gian giường Capsule nhà sản xuất

Bộ ghế sofa bọc da hiện đại, bộ ghế sofa gỗ nguyên khối Phong cách Bắc Âu

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HOMEYA
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: KS68
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 1 cái / ctn, thùng carton xuất khẩu với nhãn hiệu vận chuyển miễn phí
Thời gian giao hàng: Chung 30 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000pcs/tháng

Thông tin chi tiết

Tên khoản mục: Bộ ghế sofa da hiện đại với chân đế bằng gỗ chắc chắn. Vật chất: Gỗ óc chó Mỹ
Màu: Quả óc chó tự nhiên phong cách: Phong cách Bắc Âu
Kích thước: W1600 * D1100 * H780mm đóng gói: Lắp ráp đóng gói
Bảo hành: 2 tuổi Tùy chọn kích thước: xe một chỗ, 2 chỗ, 3 chỗ
Điểm nổi bật:

bộ ghế sofa phòng khách

,

bộ ghế sofa hiện đại

Mô tả sản phẩm

Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da phong cách Bắc Âu với tựa lưng lưu trữ

Mô tả:

Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại được bọc da theo phong cách nordic với tựa lưng lưu trữ là đế gỗ óc chó Mỹ hoàn toàn chắc chắn, đệm da có thể tháo rời sẽ dễ dàng bảo trì. Đằng sau tựa lưng, có một tủ gỗ để lưu trữ. Bạn có thể đặt sách hoặc một số vật dụng nhỏ, nó sẽ thư giãn và thuận tiện hơn nhiều. Bọc có thể là vải lanh hoặc da, màu tùy chọn. Cơ sở Walnut là véc ni hoặc sơn nâu. Có một chỗ ngồi, hai chỗ ngồi và ba chỗ ngồi cho bạn lựa chọn.

Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da phong cách hiện đại của chúng tôi với tựa lưng lưu trữ được thiết kế riêng với bằng sáng chế, theo tinh thần của ý tưởng thiết kế nội thất "cuộc sống dễ chịu hơn", Nó tích hợp mạnh mẽ tinh túy của đồ nội thất cổ điển châu Âu và các yếu tố cổ điển của đồ nội thất Trung Quốc, tích hợp nghệ thuật trừu tượng vào các sản phẩm nội thất, và thể hiện tính thẩm mỹ sáng tạo trong cuộc sống, để bạn có thể tận hưởng cuộc sống gia đình tuyệt vời của mình.

Chi tiết nội các:

Tên mục Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da phong cách Bắc Âu với tựa lưng lưu trữ
Mục # KS68
Phong cách Phong cách Bắc Âu
Vật chất Quả óc chó Mỹ
Màu sắc Quả óc chó tự nhiên hoặc màu nâu sẫm
Kích thước W1600 * D1100 * H780mm
Ứng dụng Phòng khách, khách sạn, trang trí nhà cửa
Đóng gói Lắp ráp trong thùng chính
Sự bảo đảm 2 năm
Chuyển Chung 30 ngày
Thanh toán Gửi tiền 30% bằng T / T, số dư 70% trước khi giao hàng

Chi tiết:

Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da phong cách hiện đại của chúng tôi với tựa lưng lưu trữ có thể được sử dụng rộng rãi trong phòng khách, khách sạn, sảnh, trang trí nhà. Gỗ óc chó đen tự nhiên với tay nghề tuyệt vời làm cho ghế sofa của chúng tôi sang trọng và hiện đại.

Quả óc chó Mỹ đen:

Gỗ óc chó đen của Mỹ và Canada có rất nhiều ở Bắc Mỹ, Bắc Âu và những nơi khác, và được trồng rộng rãi ở Đông Nam Á. Mặt nạ tấm có độ bóng, không có mùi và vị đặc biệt, và kết cấu thẳng, và cấu trúc tốt đến hơi dày và đồng đều. Veneer băm nhỏ của quả óc chó đen thường được sử dụng trong việc xây dựng đồ gỗ và đồ nội thất lớp học cao cấp. Bởi vì nó là một loài cây tối và có độ đàn hồi tốt, nó cũng rất phù hợp với bề mặt của bàn và ghế.

Dịch vụ của chúng tôi:

Doanh nghiệp thế kỷ 21 không chỉ bán Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da kiểu Bắc Âu với tựa lưng lưu trữ, chúng tôi phải cải thiện mức độ dịch vụ và giữ cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm mua hàng an toàn và dễ chịu. Vì vậy, trong Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da theo phong cách Bắc Âu với thứ tự tựa lưng lưu trữ, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng đặt hàng cho khách hàng của chúng tôi, chụp ảnh trong quá trình đặt ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da phong cách Bắc Âu với sản xuất tựa lưng lưu trữ. Chúng tôi chú ý hơn đến dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi, không chậm trễ, không trốn tránh! Chúng tôi không thể đảm bảo tất cả các đơn đặt hàng sẽ không có vấn đề, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay lần đầu tiên!

Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da phong cách Bắc Âu với tựa lưng lưu trữ

Câu hỏi thường gặp:

A. Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da phong cách Bắc Âu với ưu điểm tựa lưng lưu trữ là gì?

- Khả năng thiết kế ban đầu: Chúng tôi đã chỉ định các nhà thiết kế từ Ý cung cấp thiết kế sáng tạo để đáp ứng yêu cầu của bạn.

- Kinh nghiệm: Nhà máy của chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất ghế và bàn.

- Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi đang cung cấp giá xuất xưởng trực tiếp với chất lượng của tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Đảm bảo: Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da phong cách Bắc Âu của chúng tôi với bảo hành tựa lưng lưu trữ có thể là 2 năm.

- Năng lực sản xuất: Sản lượng hàng ngày của chúng tôi là khoảng 5000 chiếc, và chúng tôi đang xuất khẩu khoảng 150 container mỗi tháng. Chúng tôi có thể đảm bảo đáp ứng thời gian giao hàng của bạn.

- Chất lượng: Chúng tôi sẽ kiểm soát chất lượng trước khi giao hàng.

- Dịch vụ: Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để trả lời bạn trong 24 giờ. Chào mừng bạn yêu cầu.

B: Thời gian hàng đầu của Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da phong cách Bắc Âu kéo dài bao lâu với thứ tự tựa lưng lưu trữ?

- Nói chung, chúng tôi sẽ mất 25 đến 35 ngày để sản xuất Bộ Ghế Sofa Gỗ Walnut hiện đại bọc da theo phong cách Bắc Âu với tựa lưng lưu trữ.

C: Tôi có thể sử dụng phương thức thanh toán nào cho Bộ ghế sofa gỗ Walnut hiện đại bọc da theo phong cách Bắc Âu của tôi với thứ tự tựa lưng lưu trữ ?

- Chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

- Giảm 30% thanh toán bằng T / T, số dư 70% so với bản sao B / L.

- Thẻ tín dụng cũng có sẵn.

D: Moq của bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại được bọc da theo phong cách Bắc Âu với thứ tự tựa lưng lưu trữ là gì?

- 100 cái mỗi món, từng màu.

E: Bạn có thể tùy chỉnh nhãn hiệu vận chuyển cho Bộ Ghế Sofa Gỗ Walnut hiện đại bọc da theo phong cách Bắc Âu của chúng tôi với thứ tự tựa lưng lưu trữ không?

- Chúng tôi có thể in nhãn vận chuyển của bạn trên Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da phong cách Bắc Âu miễn phí với thùng carton tựa lưng lưu trữ miễn phí.

F: Làm thế nào để bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da phong cách Bắc Âu với tựa lưng lưu trữ được đóng gói?

- Bộ ghế sofa gỗ óc chó hiện đại bọc da phong cách Bắc Âu của chúng tôi với tựa lưng lưu trữ được đóng gói với thùng carton chính 5 lớp. Đánh dấu vận chuyển trên thùng carton là miễn phí. Nếu bạn có yêu cầu đóng gói khác, chúng tôi có thể đáp ứng.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia