Trung Quốc Không gian giường Capsule nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Kyle Xu

Số điện thoại : +86 180 6969 1103

WhatsApp : +8618069691103

Free call
Haining Xingyi Furniture Co.,Ltd

Nội thất ấm cúng, cuộc sống ấm cúng!

  • Haining Xingyi Furniture Co.,Ltd
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: HOMEYA Số nhân viên: 30~50
Doanh thu hàng năm: 500,000-1000,000 Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Công ty nội thất Hained Xingyi được thành lập vào năm 2012, tọa lạc tại thành phố Hained, tỉnh Chiết Giang, nơi có chuỗi công nghiệp nội thất trong nhà trưởng thành từ những năm 1990. Có 8300 mét vuông diện tích nhà máy và 50 nhân viên, sản phẩm chính là ghế ăn bọc nệm, bộ ghế sofa hiện đại, ghế có điểm nhấn thoải mái, ghế xếp mới, giường kích thước đầy đủ, vv Đồ nội thất của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà ở và khách sạn. Giường pod của chúng tôi là thiết kế mới của chúng tôi với các bằng sáng chế tập trung vào các khách sạn pod / pod đó. Chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng tốt và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi và có được danh tiếng tốt trong các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi nhấn mạnh vào dịch vụ tốt nhất và đồ nội thất để làm cho một cuộc sống ấm cúng.

Phòng mẫu

Văn phòng

Kho khung gỗ

Kho vải

Xưởng may

Xưởng dán

Đóng gói và lưu trữ

Đang tải container

Lịch sử
Công ty nội thất Hained Xingyi được thành lập vào năm 2012, tọa lạc tại thành phố Hained, tỉnh Chiết Giang, nơi có chuỗi công nghiệp nội thất trong nhà trưởng thành từ những năm 1990.

Dịch vụ
Thế kỷ 21 là thời đại của thông tin, người mua luôn có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp trực tuyến. Vậy tại sao khách hàng của chúng tôi sẽ mua từ chúng tôi? Tôi nghĩ có 6 điểm.

1. Chính trực. Liêm chính là cơ sở kinh doanh, đặc biệt là trong thương mại quốc tế. Hiện có hàng ngàn dặm giữa chúng tôi, vì vậy toàn vẹn đến được khá quan trọng trong thương mại. Chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt tinh thần của hợp đồng, không gian lận, không bào chữa.

2. Chất lượng. Chất lượng luôn là trọng tâm của khách hàng. Để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ có quy trình kiểm soát chất lượng riêng, mua nguyên liệu, tay nghề, tự kiểm tra, v.v.

3. Giá cả. Giá là điểm quan trọng trong thứ tự. Chúng tôi sẽ cung cấp giá nhà máy tốt nhất và chất lượng / giá trị cho khách hàng của chúng tôi.

4. Giao hàng tận nơi. Giao hàng cũng rất quan trọng trong thương mại quốc tế. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ luôn theo dõi tình trạng sản xuất với khách hàng.

5. Vận chuyển. Chúng tôi có đại lý vận chuyển hợp tác lâu dài của chúng tôi. FCL, LCL, FOB, CNF, DDU đều có thể hoạt động với chi phí thấp nhất.

6. Dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi chú ý nhiều hơn đến dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi không thể đảm bảo sẽ không có vấn đề gì trong tất cả các đơn đặt hàng. Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết ngay lần đầu tiên, không chậm trễ, không có lý do.

Dịch vụ của chúng tôi nhằm mục đích làm cho việc mua dễ dàng và dễ chịu hơn nhiều. Sự hài lòng của bạn sẽ là món quà tốt nhất cho chúng tôi!

Nhóm của chúng tôi
Chúng tôi có bộ phận R & D của riêng mình, 5 nhà thiết kế để cung cấp các thiết kế sáng tạo và các sản phẩm tốt. 8 yêu cầu xử lý bán hàng và đơn đặt hàng. Hơn 50 nhân viên để sản xuất, đóng gói và tải.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn